logo vrm

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VRM

Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn mua, bán, đầu tư Bất Động Sản

Dịch vụ cho thuê nhà ngắn hạn tại Đà Nẵng - Mì ăn liền nóng hổi

Cập nhật ngày 03-04-15 lúc 09:38

Đà Nẵng vốn nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế là một thành phố xinh đẹp, đáng để sống, đáng để du lịch. Cũng bởi sức hút du lịch mạnh nên hằng năm, Đà Nẵng thu hút hàng mấy trăm triệu lượt khách đến với Đà thành này, du lịch có, nghỉ dưỡng có...Do đó, khách lưu trú ngắn hạn tại Đà Nẵng luôn là một con số khổng lồ. Góp phần vào con số khổng lồ ấy còn cần phải kể đến khách đến với Đà Nẵng vì công việc như: đi công tác, tác nghiệp...Chính vì thế mà Đà Nẵng phát triển rất mạnh căn hộ, nhà cho thuê ngắn hạn dành cho khách du lịch.

Nếu chỉ đến với Đà Nẵng 1,2 ngày hoặc đi theo đoàn thì thường sẽ được đặt trước khách sạn hoặc 1 khu resort nhất định. Tuy nhiên, nếu vào những dịp lễ lớn được nghỉ dài ngày điển hình như dịp 30/4, 1/5 sắp tới thì việc cháy chỗ khách sạn, resort là không tránh khỏi. Do đó, nhu cầu thuê nhà nguyên căn ngắn hạn để lưu trú là giải pháp tối ưu nhất.

Tiện ích nhà nguyên căn cho thuê ngắn hạn

Thay vì thuê khách sạn trong vòng 1 tuần cho 1 đoàn người, 1 gia đình đông người trong dịp lễ thì bạn có thể tìm đến công ty môi giới bất động sản tại Đà Nẵng và thuê nhà nguyên căn ngắn hạn sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Khách sạn bạn sẽ được hưởng những dịch vụ riêng tuy nhiên không được thỏa mái hơn nữa lại phải canh me thời điểm đặt phòng từ rất sớm nhưng vẫn bị cháy phòng vào dịp đông. Đối với nhà nguyên căn cho thuê ngắn hạn, bạn có thể ở tự do thỏa mái, giờ giấc tùy bạn. Những căn nhà cho thuê ngắn hạn thường mới, đẹp và có tiện nghi rất đầy đủ hiện đại không khác gì ở khách sạn. Nếu bạn là người từ vùng miền khác, bạn chưa quen với khẩu vị thức ăn miền trung tại đây, một nhà nguyên căn sẽ rất thuận lợi cho việc ăn uống của bạn.

Một tiện ích có thể kể đến nữa đó là chi phí cho nhà nguyên căn thuê ngắn hạn sẽ thấp hơn nhiều so với chi phí bạn ở khách sạn hay resort trong ngần ấy thời gian khi du lịch nơi này.

Nếu là khách nghỉ dưỡng, nhà nguyên căn cho thuê khu vực gần biển sẽ là ngôi nhà lý tưởng cho bạn, không khí trong lành, yên tĩnh, bạn có thể dễ dàng dạo bộ, tắm biển bất kỳ lúc nào.

Vì sao gọi Dịch vụ cho thuê nhà ngắn hạn là dịch vụ mì ăn liền

Gọi dịch vụ cho thuê nhà ngắn hạn là dịch vụ nhà ăn liền chả sai bởi tính nhanh gọn, chắc ăn của nó. Một khi khách hàng có nhu cầu thuê nhà ngắn hạn tức là đã xác định được khách hàng đó thật sự có. 

Thứ 2, khi khách hàng thuê nhà lưu trú ngắn hạn tức việc thanh toán cũng " ngắn" và nhanh như thời gian khách lưu trú tại đây. Tức sẽ thanh toán tiền 1 lần cho một đợt lưu trú. Do đó, tiền dịch vụ cũng sẽ được chủ nhà chi trả ngay sau đó. Không như nhà cho thuê dài hạn, hợp đồng nhiều năm nên việc thanh toán hợp đồng chia làm nhiều lần nên nhận phí dịch vụ cũng là việc cực kỳ khó khăn đối với công ty môi giới.

Hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, luôn luôn có được niềm tin của nhiều khách hàng nên công ty VRM luôn được nhiều dịch vụ lưu trú ngắn hạn tìm đến để hợp tác tìm nhà cho thuê khu vực thuận lợi, nhà đẹp để thuê lại và cho thuê ngắn hạn. Cho thuê nhà Đà Nẵng giá rẻ hơn nhiều dịch vụ khác, đáp ứng đúng mọi yêu cầu khách hàng cũng như nguồn bất động sản dồi dào và ổn định, công ty VRM luôn là điểm đến của nhiều dịch vụ nhà cho thuê lưu trú ngắn hạn tại Đà Nẵng.

Lê Thủy

 

 

   Liên hệ qua Facebook