logo vrm

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VRM

Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn mua, bán, đầu tư Bất Động Sản

Dịch vụ tìm nhà cho thuê miễn phí - Nhận ký gởi nhà đất

Cập nhật ngày 22-12-14 lúc 08:36

Với sứ mệnh mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng trong lĩnh vực bất động sản. Là nơi cung cấp các dịch vụ marketing sáng tạo, hiệu quả và chất lượng. Là tổ chức tập hợp những tri thức mới và hiện đại, công ty CP truyền thông VRM đã tạo thành một thương hiệu riêng về lĩnh vực marketing bất động sản.

Là chuyên gia trog lĩnh vực Bất Động Sản công ty CP truyền thông VRM tự hào với sứ mệnh cao cả của mình, luôn mang đến cho khách hàng sự hiệu quả nhất với nhiệm vụ chính yếu: Dịch vụ tìm nhà cho thuê, nhà bán, đất bán miễn phíNhận ký gởi nhà đất.

 

Logo công ty CP truyền thông VRM

 

Đối với Dịch vụ tìm nhà cho thuê, nhà bán, đất bán miễn phí

Khách hàng muốn tìm nhà thuê để ở sinh hoạt, kinh doanh, làm văn phòng công ty, nhà cho người nước ngoài... Thì hãy đến với công ty CP truyền thông VRM, bạn sẽ tìm được căn nhà như ý muốn mà lại không tốn bất kỳ khoản chi phí nào. Ngoài ra còn được công ty hỗ trợ nhiều phương pháp đàm phán với chủ nhà, để thuê được nhà với mức giá tốt nhất. Một khi bạn đếb với công ty VRM là bạn đã đến với một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và có hoạch định:

+ Đối với yêu cầu khách hàng công ty sẽ:

- Tiếp nhận nhu cầu

- Phân tích nhu cầu

- Xác định phương án đối với nhu cầu đó

- Đưa khách hàng đi xem nhà, đất..

- Giúp khách hàng đàm phán giá cả với chủ nhà

- Hỗ trợ thủ tục cho cả 2 bên : chủ nhà và khách hàng

Như vậy, để có được những kế hoạch cụ thể như thế, từ lúc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, bắt buộc đội ngũ nhân viên công ty phải làm việc tích cực , có kế hoạch để đưa ra những phương án tích cực nhất cho mỗi yêu cầu.

 Đến công ty CP truyền thông VRM,  công ty cam kết giúp quý khách tìm được căn nhà như ý nhất. Với thời gian tìm kiếm ngắn nhất, đàm phán giá thuê rẻ nhất, hiệu quả và nhanh chóng nhất.


Đối với dịch vụ nhân ký gởi nhà đất

Công ty CP truyền thông VRM nhận ký gởi nhà đất cho thuê, nhà bán, đất bán. Khi bạn đến với công ty nghĩa là đang đến với một hệ thống marketing rộng khắp và hiện đại nhất, tiếp cận đối tượng khách hàng nhanh chóng và trực tiếp nhất. Mọi thông tin ký gởi của Qúy khách sẽ được công ty lên kế hoạch quảng bá cụ thể:

- Tiếp nhận thông tin

- Kiểm tra thực tế thông tin : địa chỉ, tuyền đường, chụp ảnh thực tế.

- Đánh giá thủ tục.

- Phân tích nhu cầu: địa điểm, tuyến đường, tình trạng nhà đất, nhu cầu thị trường, thẩm định giá.

- Lấp kế hoạch marketing 

- Hỗ trợ giao dịch, thủ tụ

Nếu quý khách muốn 2 chữ "hiệu quả" thì hãy đến với công ty CP truyền thông VRM,  Chúng tôi sẽ thay quý khách làm việc đó.

Lê Thủy

 

 

 

   Liên hệ qua Facebook